1. Đặt dịch vụ và xác nhận

Dịch vụ của các bạn được xác nhận chính thức bằng cách thông qua Email – Zalo hoặc tin nhắn trên các kênh bán hàng chính thức của Vietnam Tour Combo. Thông tin đặt hàng có thể được xác nhận qua đây:
– Số điện thoại: 0934585135

Email: [email protected]

Facebook Fanpage: facebook.com/vietnamtourcombo

Ngay sau khi giao dịch được hai bên thông qua và thủ đục được xử lý, các bạn sẽ nhận được một Biên bản xác nhận / phiếu thu / voucher bằng thư điện tử hoặc file mềm từ Vietnam Tour Combo. Và dịch vụ của các bạn chính thức được xác nhận.

2. Đặt cọc và thanh toán

Đối với những dịch vụ được đặt, chúng tôi có thể sẽ yêu cầu các bạn đặt cọc trước một khoản đảm bảo cho dịch vụ được đặt và các bạn sẽ thăm quan cùng chúng tôi. Điều khoản thanh toán còn lại sẽ dựa trên thỏa thuận hoặc hợp đồng giữa hai bên.

Thông tin số tài khoản sẽ được chúng tôi cung cấp cho các bạn khi chúng ta giao dịch / thỏa thuận bằng văn bản.

3. Những thay đổi trong chương trình – lịch trình

Đôi khi có những thay đổi bắt buộc mà cả hai bên đều không mong muốn. Khi đó, cả hai bên cần phải thông báo cho nhau sớm nhất có thể để đảm bảo chất lượng dịch vụ và cũng như sự chuẩn bị của chúng tôi.

Trong chương trình tour, chúng tôi luôn có điều khoản rằng chương trình có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế hoặc điều kiện về tự nhiên, an toàn hoặc những lý do bất khả kháng. Chúng tôi sẽ tìm ra phương án phù hợp nhất để đảm bảo chất lượng chương trình của các bạn. Mọi chi phí phát sinh sẽ được hai bên thỏa thuận để đảm bảo tính công bằng. Điều này cũng được áp dụng nếu lý do thay đổi do khách hàng.

Nếu những thay đổi này không phải là những lý do bắt buộc hoặc bất khả kháng, bên thay đổi sẽ chịu hoàn toàn những chi phí phát sinh.

4. Quy tắc ứng xử – hành vi

Để chương trình du lịch được trở nên thành công, cả hai bên gồm nhà tổ chức và khách hàng cần phải có sự hợp tác với nhau nhằm tạo ra không khí vui vẻ và thân thiện. Những hành vi khiếm nhã, vi phạm pháp luật, xâm hại đến sức khỏe và danh dự đều không được chấp nhận và sẽ xử lý nghiêm.

Mọi cách giải quyết tình huống đều phải dựa trên tinh thần tôn trọng và lịch sự để mang lại kết quả chung có lợi cho cả hai bên. Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác của các bạn và vì điều này, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho các bạn.

5. Bảo mật thông tin

Nhà tổ chức và khách hàng đều phải cam kết về bảo mật thông tin. Đó là thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng, số điện thoại, thông tin liên hệ … nếu không được phía đối diện cho phép. Những hậu quả gây ra do việc tiết lộ thông tin, bên phía tiết lộ sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.